การประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (Performance Agreemaent : PA) ข้าราชการครู โรงเรียนบ้านแม่เทย

วันที่ 23 กันยายน 2565 โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอขอบคุณคณะกรรมการการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (Performance Agreemaent : PA) จำนวน 4 ท่าน ที่ได้ร่วมประเมินข้าราชการครูของโรงเรียนบ้านแม่เทย จำนวน 15 คน ขอขอบคุณในการประเมินอย่างกัลยาณมิตร และให้คำแนะนำในการพัฒนางานและพัฒนาการจัดการเรียนการสอนของครูผู้สอนอย่างดียิ่ง